Thông tin triển lãm

AmCham Supplier Day 2016

(30/09/2016)
Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp của AmCham lần thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Tư, ngày 26 tháng 10 năm 2016.
The 3rd annual AmCham Supplier Day 2016 event will be held on October 26, 2016.
 
Nhằm phát triển việc hỗ trợ các công ty sản xuất, chúng tôi mong muốn được mở rộng đối tượng tham dự đến nhiều nhà cung cấp địa phương đạt chất lượng bằng cách mở ra cơ hội tham dự sự kiện cho tất cả các công ty đang hoạt động tại Việt Nam đáp ứng được điều kiện của chương trình, từ đó chúng ta có thể cùng nhau hợp tác và phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Các nhà cung cấp đã đăng ký sẽ được sắp xếp gặp mặt những nhà sản xuấtcó mong muốn được cung cấp nguồn sản phẩm và dịch vụ tương tự bởi các nhà cung cấp.Phiên  gặp mặt sẽ được tiến hành giúp các nhà cung cấp được tiếp xúc trực tiếp với nhà sản xuất và trình bày về khả năng của công ty. Phần trình bày này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nhà cung cấp tìm hiểu nhiều hơn về nhà sản xuất và có liên hệ trực tiếp với họ.Sau phiên gặp mặt sẽ là phần tiệc giao lưu giữa các nhà cung cấp, nhà sản xuất và khách mời tiếp tục tương tác, xã giao và giao lưu.

Chúng tôi hân hạnh kính mời Quý Doanh Nghiệp tìm hiểu và tham dự Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp 2016 của AmCham.
We invite your organization to register and particiapte AmCham Supplier Day 2016.
 
Để biết thêm thông tin về Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp của AmCham 2016, vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: www.amchamvietnam.com/events/amcham-supplier-day-2016/

Nếu Quý Hiệp Hội có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin,  vui lòng liên hệ côNguyễn Thị Mai Hương, địa chỉ email: amy.nguyen@amchamvietnam.com hoặc anh Nguyễn Bảo Toàn, địa chỉ email: supplierday@amchamvietnam.com hoặc gọi số 08-382-43562. 

AmCham và Ban Tổ Chức Ngày Hội Nhà Cung Cấp 2016 rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Doanh Nghiệp đối với sự kiện này.
Chân thành cảm ơn!
Triển lãm liên quan
VTG 2017 giúp bạn kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ.
Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17, được gọi chung là VTG 2017, sẽ diễn ra song song vào ngày 22 và 25/11 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm rộng lớn mới nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm.
VietnamPlas 2017 Quy mô lớn hơn, hành trình thú vị hơn
Tp.HCM, …08/2017 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam (VietnamPlas 2017) sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). VietnamPlas 2017 do Chi nhánh Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công thương và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ liên quan và các Hiệp hội chuyên ngành.
MTA2017 cho thấy rõ các công nghệ mới và tư duy lãnh đạo phục vụ nền sản xuất tiên tiến
MTA2017 cho thấy rõ các công nghệ mới và tư duy lãnh đạo phục vụ nền sản xuất tiên tiến
Danh mục ngành nghề
All # A B C D E F G H I J K L M N P Q R S T U V W X Y Z